Rượu Bách Hoa Tửu tìm hiểu về tiêu chí nào đánh giá rượu ngon? 

Tiêu chí nào đánh giá rượu ngon?  Tại sao uống rượu lại không thấy ngon?

Thế nào rượu ngon?

Trước hết phải có tâm trạng tốt thì mới có thể khách quan đánh giá những yếu tố quyết định rượu ngon khay không ngon.
  1. Vị: rượu ngon có vị cay, vị ngọt, vị nồng và vị đắng, phải có đầy đủ 4 hương vị như vậy. Xác định bằng cách uống trực tiếp rượu để cảm nhận. Cảm giác từ đầu lưỡi cho đến vòm họng , cảm nhận sự tiếp xúc, kết cấu cũng như sự nồng nàn đặc trưng.
  2. Mùirượu ngon phải giữ được mùi vị đặc trưng của nguyên liệu, ví dụ như rượu gạo phải có mùi thơm thoang thoảng của lúa nếp, rượu ngô phải có mùi thơm ngát của ngô nương, men lá. Rượu phải tránh cho được mùi men sống, mùi nấu khê – mùi khét.
  3. Màu:  rượu ngon có màu trong vắt, không nổi váng (váng là do tinh gạo chưa lọc kỹ) hay lắng cặn. Đổ rượu vào ly, trên thành ly không thấy viền bên trong. Đối với rượu để lâu năm thì phải có màu vàng gần đậm bằng màu hổ phách. Khi lắc mạnh chai rượu sẽ có các bọt li ti nổi lên (sủi tăm) và tan rất chậm. Như vậy là rượu đã đủ đầm, uống rất chắc, nuột và đậm vị nhưng không hề chóng mặt, đau đầu.

Thảo mộc lâu nay vốn được xem là một trong những phương thuốc quý từ xa xưa. Từ rất nhiều năm trước, chúng tôi đã biết cách sử dụng phần thảo mộc để làm những bài thuốc. Áp dụng rất nhiều công thức chữa bệnh, bổ sung sức khỏe lần lượt với các công thức khác nhau. Và đến nay một loại rượu thảo mộc được ra đời, Rượu Bách Hoa Tửu  là một cái tên được rất nhiều khách hàng biết đến, nó không chỉ là hương vị đặc trưng được nhiều người yêu thích mà còn là một loại thảo mộc rất tốt cho sức khỏe.

RƯỢU BÁCH HOA TỬU – THẢO MỘC HẠ THỔ VẪN LUÔN GIỮ ĐƯỢC NẾT TRUYỀN THỐNG CỦA RƯỢU CHO NGƯỜI VIỆT.
RƯỢU BÁCH HOA TỬU LÀ SỰ TINH TÚY CỦA VIỆC HẠ THỔ LÊN MEN RƯỢU 1 CÁCH TỰ NHIÊN TRONG THỜI GIAN DÀI.
RƯỢU BÁCH HOA TỬU ĐƯỢC TIN TƯỞNG VÀ LỰA CHỌN NHƯ MỘT MÓN QUÀ TẶNG THỂ HIỆN SỰ TRÂN TRỌNG.
THƯỞNG THỨC RƯỢU BÁCH HOA TỬU HƠN CÁI “SAY” MÀ LÀ CHẤT CỦA CÁI “SAY”.

Địa chỉ: Tại Thành phố Hồ Chí Minh – Chúng tôi Giao hàng tận nơi trên toàn quốc.