Bách Tiên Tửu và cách uống rượu để tốt cho sức khỏe- P1

Rượu là một thức uống được loài người phát hiện từ 2500 trước công nguyên, từ sự lên men tự nhiên của một số trái cây chín và sau đó là các loại đường và tinh bột ngũ cốc. Ngày nay, rượu trở thành một thức uống phổ biến trên thế giới, đặc biệt trong các dịp lễ Tết, dần dần lan rộng và phổ biến như là một phần trong cuộc sống, không thể thiếu trong các tương tác xã hội để duy trì sức khỏe tinh thần và thể chất.
Nhưng nếu lạm dụng, rượu chẳng những không đem lại niềm vui mà còn có hại cho sức khỏe của người uống. Vậy làm sao để vừa có niềm vui bên chén rượu, vừa không gây hại cho sức khỏe? Lời khuyên dưới đây có thể rất tốt cho Bạn khi uống rượu bia.
Tôn trọng cơ thể: Đừng so sánh bản thân với bất cứ ai. Hãy luôn tôn trọng những tín hiệu của cơ thể, nếu cảm thấy đã đủ, nên ngừng uống ngay, đừng để kết thúc bữa tiệc bằng việc không vui.
Nên ăn một ít thức ăn trước khi cạn ly, giúp rượu không bị hấp thụ nhanh. Khi ăn nhiều thức ăn, bạn cũng không nên uống nhiều. Cơ chế phòng vệ của cơ thể đối với rượu, mạnh hơn lên nhờ hiệu ứng pha loãng.
Ăn thực phẩm rán, chiên: Cách này giúp bề mặt dạ dày và ruột được tráng một lớp dầu, nhằm giảm lượng rượu hấp thu vào máu qua niêm mạc. Hơn nữa, protein và chất béo cần nhiều thời gian để tiêu hóa hơn sẽ giúp kéo dài thời gian hấp thu, hạn chế phần nào tác dụng của rượu.
Ăn lòng trắng trứng gà hoặc trứng vịt: Chất albumin của lòng trắng trứng sẽ làm kết tủa, giảm khả hấp thu rượu vào máu, bảo vệ niêm mạc dạ dày trước tác động kích thích rượu.
Không uống rượu với nước ngọt có ga: Khi rượu và khí ga gặp nhau trong cơ thể sẽ làm cho cồn nhanh chóng lan tỏa khắp toàn thân, làm say hơn.
✅ Chọn loại rượu thích hợp: Hiện nay có rất nhiều loại rượu. Bạn nên chọn loại thích hợp với mình. Trong đó phải nói rượu BÁCH TIÊN TỬU là loại rượu được kết hợp từ những nguyên liệu thảo mộc Thượng hạng – Tinh túy (Hoàng kỳ, Cam thảo, Hà thủ ô, Nhục thung dung, Dâm dương hoắc, Đổ trọng, Ngưu tất, Kỷ tử, Đương quy, Sâm tươi Lai Châu…),Khi thưởng thức Bách Tiên Tửu người uống sẽ hạn chế đi cảm giác choáng hay nhức đầu . Mùi thơm nhẹ thuần khiết giúp hơi thở thơm tho, không có mùi nồng gắt khó chịu cho người bên cạnh tiếp xúc như các loại rượu khác. thích hợp cho cả nam lẫn nữ. Là lựa chọn tốt nhất hiện nay của nhiều người.
Bách Tiên Tửu Khởi nguồn sinh lực – Khơi dậy mọi giác quan
——————————-
LIÊN HỆ ĐẶT BÁCH TIÊN TỬU
📞Liên hệ : 0919.761.769 – 0967.36.34.38
🏢Thành Phố Hồ Chí Minh