Bách Tiên Tửu và âm nhạc

🎵 “Âm nhạc thể hiện những điều không thể nói – nhưng cũng không thể lặng câm”.
(Victor Hugo)
🎶 Tự bao giờ, âm nhạc đã trở thành một phần hành trình trưởng thành.
Có khi ta thân thiết, từ khi cùng nghe chung chiếc đĩa CD hay cuộn băng cát sét đầu tiên. Có những tình bạn đã bắt đầu từ câu chuyện về Anh Hai, Anh Bo hay Mỹ Tâm. Mình cùng cùng hát theo trọn lời khúc “Mưa phi trường”, “Mãi mãi một tình yêu” hay “Ước gì”.
🎶 Có những lời ca thúc giục cô gái chàng trai năm ấy mơ mộng và khao khát. Ta mơ về năm tháng “Cây đàn sinh viên”, mơ về những vùng đất xa, hay cố gắng học ngoại ngữ để hiểu nhạc Westlife, Backstreet Boys. Có những khúc ca khiến ta khóc, cười, khiến ta ngạc nhiên về sự rung động của mình. Lại có những giai điệu, gợi nhắc từng mảnh ký ức luôn day dứt, như “Tình thôi xót xa”.
🎶 Cả những lời nhớ lời thương buổi chia tay trong sân trường, ta đành mượn khúc ca này, dưới bóng phượng, nói thay mình.
🎵 Bạn có nhớ chúng không? Những khúc ca lưu giữ ký ức, kỷ niệm và những năm tháng đã tạo nên chính mình hôm nay.
🎵🥃 Chúng tôi mời bạn cùng ngồi lại, bật mở bài hát ấy và thưởng thức một ly rượu Bách Tiên Tửu. Bách Tiên Tửu mang lại hương vị ở một trải nghiệm cao cấp với sứ mệnh đảm bảo an toàn, gìn giữ văn hóa truyền thống và tinh túy trong từng giọt rượu sẽ không khiến bạn say quá sớm, nhưng thêm hơi men dẫn dắt chuyến hành trình này. Giống như bài hát ấy, có lẽ từng giọt rượu gợi nhắc bạn về một mảnh ký ức, nơi góc sân trường đầy nắng năm nào.
Bách Tiên Tửu cho những ngày ta quay về với mình của tuổi thanh xuân – quay về với một thời để nhớ . !
🎵🥃 Bách Tiên Tửu Khởi nguồn sinh lực – Khơi dậy mọi giác quan
——————————-
LIÊN HỆ ĐẶT BÁCH TIÊN TỬU
📞Liên hệ : 0919.761.769 – 0967.36.34.38
🏢Thành Phố Hồ Chí Minh